Diệt giúp em con huer.win32.autorun.b ?

Em diệt bằng KIs nhưng ở dạng nghi ngờ em đã tick vào diệt hết nhưng khởi động lại máy diệt 1 lần nữa vẫn thấy ai chỉ cách em khắc phục và diệt giúp em con này với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cứ tưởng loại này không nguy hiểm, nhưng nó tự tạo 1 new folder trong mỗi folder trong máy tính trùng tên với folder chính mà không thể xóa được . Vô ý click vào là dính rồi, nó cũng không cho vào Safe mode, Task Manager, Regedit. Ghost lại disk C thì hết rồi, nhưng nó vẫn còn chạy trong các disk chứa dữ liệu không thể xóa được. sơ ý click vào là tình trạng nhiễm nặng. Máy chậm rì vì bộ nhớ bị chiếm dung lượng quá nhiều.
Cách thực hiện là: bạn tải bản CMC hoặc kis về mà cài
Theo tên Virus bạn nói thì CMC phát hiện ở trạng thái Nghi ngờ vì thế bạn phải Click vào ô vuông bên cạnh thì CMC mới diệt cho bạn được
Nhưng vẫn lưu ý rằng : trước khi diệt phải tắt System Restore

Chúc bạn may mắn .
Bạn click chuột phải vào My Computer chọn Properties rồi làm như hình dưới để tắt System Restore và thực hiện theo hướng dẫn của CàRem Nóng. Chúc bạn thành công !