Có Bác nào biết cách ngăn chặn con virus đang lây lan qua Y!M ko ???

[:-/] con này nè "hoa hau dong phim sex ne " no tu dong dua link vao nick cua minh Bac nao bit cách ngăn chặn nó chỉ E với nhé ! Cảm Ơn nhiều ![;;)]
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem bài viết rồi tìm cách khắc phục nha. Nhiều người sử dụng hệ thống tin nhắn nhanh của Yahoo đang trong tình trạng hoang mang, lo sợ vì máy tính của họ đã bị nhiễm một loại sâu lạ, lây lan qua chương trình chat phổ biến nhất VN. Các nạn nhân đều nhận từ nick chat của bạn bè đường link kèm lời mời hấp dẫn như: "Gai xinh ne", "Anhdep"... http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2006/04/3B9E8943/