Máy tính của mình bị mắc 1 con virut w32.overfirewa.trojan không thể diệt nổi?

các bạn giúp mình với
trankimsang
Trả lời 15 năm trước
Hi! Minh ten:Tran Kim Tuyen Ban co the dung node32 de diet, neu nha ban co mang hay cap nhat no neu ban da co node32, bang khong thi hay down ve, ban se diet duoc thui! Neu file k hien len thi hay noi minh nha, minh se cho ban cau lenh trong dos de lay lai file! Chuc ban thanh cong!
ta duyen anh
Trả lời 14 năm trước
mình nghĩ bạn cứ vào mạng tải phần mềm diệt virut mới nhất về là ok
hao
Trả lời 10 năm trước

Nếu đúng nhất, để diệt tận gốc thì bạn nên..FORMAT tất cả các ổ của bạn, nhưng điều nay gọi là..dở hơi vì ai lại đi format toàn bộ dữ liệu của mình cơ chứ.NHỈ?
Theo mình, bạn cần cài 1 phần mềm diệt virus chuẩn (tớ hay dùng AVIRA FREE), rồi sau đó quét cẩn thận,nếu quét xong thì lại nhờ ai đó cắm ổ cứng của mình vào máy họ và nhờ họ quét lại lần nữa (người đó dùng soft antivirus khác như BIT nhé)..
Đối với laptop thì thỉnh thoảng bạn ra quán (nếu nhà ko có mạng), cài sẵn phần mềm diệt virus, rồi lên mạng update, up xong thì quét cái..Thế nhé?
Chúc vui vẻ !