Đòi pass khi chia sẻ mạng Lan trong HP Pavillion DV2 ?

Em mới mua máy HP Pavilion Dv2 nên khi copy từ máy cũ sang qua cổng LAN. Thì thằng HP dv2 nó đòi user's name và pass. E không cài nên không bít làm cách nào để bít đ][cj những thông tin này. Các chuyên gia chỉ giúp! E cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy hp đó bạn có share dử liệu chưa nếu chưa share thì nó đòi pass đúng rồi.còn nếu máy HP đó bạn dùng win vista còn máy cũ dùng xp thì bạn phải tắt hết các tính năng bỏ mật của máy đó đi mới được
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải share full,tắt chức năng password trong win vista đi hả.Nêú có khó khăn thì lên google tìm hiểu cách share dữ liệu giữa xp và vista hả