Đặt pass cho máy tính?

mình đã đặt pass trước đây rất thành công trên mấy của mình nhưng sau đó mình cài lại win giờ không đặt được pass nữa là sao bạn nào biết giúp mình nhé, trước mình làm bằng cách vào start- user account- creat a new account...

Nguyen Thanh Chuong
Trả lời 12 năm trước

Cách 1:

Cài đặt Password Syskey máy tính, nó còn bảo mật hơn cả Password Admin, ta có thể đặt Password này như sau :
- Nhấn menu Start > mở hộp Run gõ syskey và nhấn Enter. Tại của sổ Security chọn Update.Tại cửa sổ tiếp theo chọn Password Startup, rồi nhập hai lần mật khẩu vào hai ô bên dưới > OK > OK.

Cách 2:

Ấn Start -> Control Panel -> User Accounts -> Administrator (hoặc tên lúc mới cài vi tính) -> Create a Password
xong rồi đánh mật khẩu vào xong rồi nhập lại mật khẩu còn cái ô thứ 3 để ghi chú lúc bạn khởi động máy tính nó hiện chữ đó chỗ dấu "?" (để gợi ý cho bạn nhớ mật khẩu)
Nếu ấn Start không có sẵn Contol Panel thì bạn vào Settings -> Contol Panel -> ....