Không đọc được các trang web?

mình cài win7, khi đăng nhập vào các trang web như mp3.zing hay nhac.vui.vn, trieutraitim.ifno có thể kết nối được nhưng lại ko thể nghe được các bài hát trong trang đó, hơn nữa một số mục trong mp3.zing.vn như nông trại... ko thể hiện thị? bạn nào biết làm ơn chỉ giùm mình cách khắc phục. thanks

Phạm thị Kim Loan
Trả lời 11 năm trước

mình không biết tình trạng vào web của mình có giống bạn không. Vì mình dùng fifox không nghe được các bài hát mình cũng vừa mới cài winxp xong, nhưng dùng google chomre lại nghe được. cậu thử dùng trình duyệt giống tớ xem có khắc phục được không

Công Ty TNHH MAC
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử cài driver của card âm thanh xem, mình cũng đã gặp trường hợp là vào trang nhạc được nhưng lại không nghe được. Win7 tích hợp nhiều driver phổ thông nhưng bạn cũng nên tìm hiểu để cài lại driver cho card âm thanh. Nếu không tìm đc thì có thể dùng AidaBussiness, phần mềm này có thể cho bạn biết tất cả các thông số phần cứng máy tính, lấy tên của phần cứng rồi lên mạng download driver của nó về cài.

Thân bạn!. :)