Không vào được mạng

Sau khi lắp mạng được 4 tháng, tôi bị lỗi không vào được mạng. Máy xuất hiện hình tam giác màu vàng cạnh biểu tượng Local Arena Connection. Tôi phải sửa như thế nào? Có phải modem đã bị hư hay không hay nhà cung cấp đã ngắt mạng của tôi?
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng của bạn sẽ nhận được thông báo "No or limited connectivity" khi bạn chỉ chuột vào đó. Do đó bạn không thể nhận dữ liệu để vào mạng được. Nguyên nhân của tình trạng này do kết nối giữa Modem của bạn với máy tính hay giữa Switch (bộ chia) với máy tính có vấn đề (cable lỗi hay đứt chẳng hạn). Bạn hãy kiểm tra dây cable và thử bằng một sợi cable khác xem sao. Nếu cable bạn thay chắc chắn là không lỗi hay đứt mà vẫn bị dấu chấm than đó thì hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng đó rồi chọn Repair là có thể được đấy. Chúc bạn thành công!