Cách tính cước dịch vụ MegaVNN ?

Hiện em đang sử dụng MegaEasy tính cước theo lưu lượng. Giờ em muốn chuyển sang tính cước trọn gói. Nhưng em xin hỏi 1 vấn đề là: Nếu trong tháng em không dùng mạng 1 tí nào thì vẫn phải trả cước là 250.000đ + 10%VAT phải không a. Em mới sử dụng được 2 tháng là tháng 4 và tháng 5, tháng 6 thì em không sử dụng. Hóa đơn tháng 4 và 5 ghi lần lượt tiền cước là 272.900đ và 251.900đ. Vậy số tiền đó đã bao gồm cả khuyến mại rồi ạ.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Với hình thức thanh toán cước trọn gói thì trong một tháng bạn tùy ý sử dụng bao nhiêu cũng chỉ tính mức cước trọn gói. Với gói MegaEasy trọn gói, nếu bạn không sử dụng mạng lần nào (dung lượng = 0MB) thì tiền cước tháng đó bạn vẫn phải thanh toán 250.000 đ + 10%VAT.
Tiền cước tháng 4 và tháng 5 của bạn đã bao gồm cả khuyến mãi.