Lắp đặt mạng FPT chi phí bao nhiêu?

Mình đang dự định lắp đặt cước gói Mega You của FPT. Tôi muốn biết chi phí cho tất cả là bao nhiêu?

Jul Sarco
Trả lời 12 năm trước

=.=" Cái đó thì tôi search trên mạng rồi. Nếu lắm cước Mega you thì tôi phải mất tất cả hơn 550k àk?

Phạm thị Kim Loan
Trả lời 11 năm trước

bạn ở khu vực nào? thì sẽ có bảng giá cho từng tỉnh khác nhau, nếu bạn ở Quảng Ninh phone cho tôi sđt: 0936 996 637 tôi sẽ tư vấn cho bạn

Đặng Thị Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Tùy thuộc bạn đang ở khu vực nào? Vì mỗi tỉnh thành trong nước có các gói cước khác nhau, các chương trình khuyến mại khác nhau. Bạn có thể search trên google: Lắp mạng Internet tại tỉnh.... (nơi bạn đang sinh sống), bạn tìm được số điện thoại lắp đặt, bạn Sale đó sẽ tư vấn đầy đủ và chính xác cho bạn.

Như tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh: Trong tháng 9, đang có chương trình khuyến mại lớn

- Hoàn toàn miễn phí 100% chi phí lắp đặt.

- Trang bị miễn phí modem wifi 01 cổng.

- Gói cước trọn gói thấp nhất là 165.000 đồng/ tháng.

- Nếu Khách hàng trả sau hàng tháng, chi phí hòa mạng chỉ mất 110.000 đồng.

- Còn nếu KH trả trước 06 tháng, miễn phí chi phí hòa mạng.

- Nếu KH trả trước 12 tháng, ngoài miễn phí hòa mạng, Bạn được tặng thêm cước tháng thứ 13.

Sale chúng mình sẽ ký hợp đồng tại nhà và chỉ cần bạn photo 01 chứng minh thư thôi.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn tại Hạ Long, bạn có thể liên lạc với mình: Trang_ Nhân viên kinh doanh 0973.532.880

Chúc bạn thành công.

Ms Hang
Trả lời 11 năm trước

Lắp đặt INTERNET FPT toàn quốc: liên hệ 0908508027( ms Hằng)