Xóa phần mềm IDM ?

cái phần mềm IDM của em hình như bị hết hạn nên khi mở máy lên là nó hiện cái hộp báo lỗi đòi đăng ký hay năng cấp gì đó. giờ em muốn xóa nó thì phải lam sao?? (em dùng win vista)

Huân
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theo những gì bạn nói trên kia,thì bạn có thể vào Star ->Control Panel ->programs and features -> Chọn IDM,click chuột phải,chọn Uninstall/Change

-Ngoài ra,sau khi bạn Uninstall được IDM,nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng tiếp,bạn có thể tìm kiếm trên mạng có phần IDM Full để xài được lâu hơn và tốt hơn

Chào bạn.

Hộp thư giải đáp các thắc mắc của bạn-ITEG Group

hoidap.iteg@gmail.com

answer.iteg@gmail.com