Tạo folder riêng cho 2 hộp thư trên Outlook Express

Hoàng
Trả lời 15 năm trước
ban có thể tạo ra 2 folder riêng cho từng hộp thư trong Outlook Express bằng cách tạo 2 rule như sau: Trong giao diện chính của Outlook Express,ban chọn Tools/Message Rules/Mail->cửa sổ Message Rules xuất hiện,ban chọn tab Mail Rules->chọn New->cửa sổ New mail rules xuất hiện ban điền các thông số trong cửa sổ này như sau: 1. Trong ô "Select the Conditions for your rule", ban tích chọn ô "Where the To line contains people", tiếp đó kích vào link "contains people" trong khung "Rule Description" để điền địa chỉ hộp thư của ban 2. Trong ô "Select the Actions for your rule", ban tích chọn ô "Move it to Specified folder", tiếp đó kích vào link "Specified" trong khung "Rule Description" để chọn folder lưu thư.
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Đối với dịch vụ MegaVNN, ban có thể đồng thời vừa vào mạng Internet, vừa sử dụng điện thoại/Fax. ban cần phải cài đặt bộ tách lọc tín hiệu thoại/dữ liệu (Splitter) để có thể sử dụng đồng thời điện thoại và truy nhập Internet (một số modem ADSL đã tích hợp sẵn bộ tách lọc dữ liệu này). Cước sử dụng dịch vụ Mega VNN và cước điện thoại được tính hoàn toàn riêng biệt.