Không chơi được Serious Sam 2 ?

Em có cài trò này vì nghe bảo nó rất hay nhưng khi vào chơi thì nó lại báo lỗi là: Fatal Error C:/Download/Sam/Serious Sam – The Second Encuonter/Models/Reflection Textures/BWRiples01.tex (No such file or directory) Em cũng không hiểu đây là lỗi gì nữa, và cũng không tìm thấy file BWRiples01.tex. Ai giúp em với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần mền cài bị lỗi rồi đó, coi cài lại thử, ko dc thì coi lại phần mền coi chừng hư đó( lên mạng tải bản đầy đủ hoặc ra wan' mua đĩa zia` cài)_Good Luck
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Có thể do link tải die bạn thử tải lại ở link khác rồi cài lại thử xem chúc may mắn!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
- Bạn cài đặt chưa hoàn tất rùi ,bạn thử xoá và cài lại đi .nếu không được thì bạn kiểm tra lại tập tin cài đặt .
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại game chưa? có thể trong khi cài có lỗi nên mất file, nếu bạn đã cài lại mà vẫn bị thì bạn nên tải lại game xem sao