Không chơi được AOE1 trên Win7 build 7600

Tôi mới cài Win7 cho laptop của mình nhưng có một vấn đề là chơi AOE1 cứ bị giật, ngoài ra khi bắt đầu chạy file .exe để vào thì rất chậm, phải mất 1,5 đến 2 phút. Tôi đã làm mọi thủ thuật nhưng vẫn không chơi được như tắt Firewall của Win, deactive chế độ guard của antivirus, vào file .exe nháy chuột phải chọn properties ---> compatibilities ---> game mode run nhưng vẫn bó tay. Có cao thủ nào xin chỉ giáo.

Ngoc Binh
Trả lời 13 năm trước

Properties > Compatibility > Run this program Compatibility mode for và chọn win xp để win 7 giả lập aoe1 chạy trên nền tảng win xp bạn đã thử chưa :)