Chạy game bắt Insert disc là sao???

Vừa rồi down 1 cái file ISO về, rồi dùng Virtual CloneDrive cài cái file ISO kia vào máy. Quá trình cài đặt thành công (mừng hú vía), thế mà lúc chạy game nó bảo INSERT DISC ==> nản quá. Bác nào chỉ em với .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mỗi lần chơi game, bạn phải đưa file đó vào đĩa CD room (dùng Virtual Clone Drive). Khi ấy ổ CD room hiện chữ của đĩa game, vào chơi nó sẽ ko đòi đưa disc vào nữa. Chúc thành công!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều game như vậy bạn ạ, bắt buộc phải cài đặt và khi chơi phải có đĩa trong ổ CD- DVD. Nếu bạ không sợ hỏng ổ CD thì ghi cái file iso ra đĩa và chơi thôi. Còn nếu không muốn dùng ổ CD thì bạn dùng ổ CD ảo cũng được. Bạn cài UltraIso là được thôi.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Không phải do game đòi bạn bỏ đĩa (vì bạn đang dùng virtual clone drive rồi), source .iso đó chính là đĩa, bạn xem thử game download về có full crack hay ko? Không thì bạn phải tìm cho nó cái crack chép đè lên fle gốc đã cài nữa. Còn cách nhanh nhất là chạy ra tiệm mua luôn cái đĩa về cài chơi cho khỏe ^^