Anh/ Chị cho em hỏi có cách nào bảo mật một phần nội dung tài liệu được không ạ?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều lý do để chúng ta muốn giữ cho riêng mình phần nội dung tài liệu nào đó. Mặc dù vẫn có thể công bố và cho người khác xem và mở tài liệu của mình, nhưng họ không tài nào xem được tất cả trừ khi người mở là chủ nhân của nó. B1. Bôi đen, tô chọn đoạn văn bản sẽ bảo mật B2. Vào menu Format chọn Font B3. Bấm vào tùy chọn Hidden trong vùng Effectrồi bấm OK để thấy được kết quả Đoạn văn bản mà chúng ta vừa bôi đen đã biến mất khỏi tài liệu rồi. Chúng ta có thể làm tương tự với các phần khác trong tài liệu để ẩn đi tất cả những gì chúng ta muốn. Và bây giờ , ngoài bạn ra không ai có thể đọc được các phần mà bạn đã ẩn dù họ có quyền mở toàn bộ tài liệu của bạn.