Phần mềm xem được tất cả video?

Các bạn ơi , phần mềm nào xem được video & nghe nhạc tốt nhất . VLC ko xem tốt bằng Media player classic . Xin các bạn chỉ dẫn , cám ơn nhiều nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ko có phần mềm nào xem tất cả video được nếu không cài codec tương ứng của video. Chỉ cần bạn cài đủ codec là có thể dùng bất cứ phần mềm coi video nào. Media Player Classic chơi video khá mượt đấy, mặc dù giao diện hơi xấu 1 tý (tất nhiên bạn cũng phải cài codec).
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi bạn dùng phần mềm kmplayed có hỗ trợ rất nhiều dạng video có thể xem được video chuẩn hd đó bạn . và phần mềm đó cũng là phần mềm xem video hd fee tốt nhất hiện nay . phần âm thanh không cần phải nói vì người ta dùng để xem video hd mà. không thì bạn dùng cái jetaudio ý cái đó dùng cũng tốt hỗ trợ hầu hết các dạng video.