Phần mềm ghi video tốt nhất?

Mình thường xuyên ghi đĩa video ca nhạc và đĩa phim nên đòi hỏi phải có một phần mềm chuyên dụng cho công việc này,xin các bạn tư vấn cho mình nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay chỉ có chương trình ghi đĩa nero là thấy sử dụng tốt và thông dụng bạn nên sử dụng chương trình nầy.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Ngoài nero ra chẳng còn phần mềm ghi đĩa nào tốt hơn, quan trọng là bạn chọn tốc độ ghi, đừng chọn tốc độ ghi nhanh quá, không tốt đâu
nguyễn văn
Trả lời 14 năm trước
Đúng là hiện nay chưa thấy phần mềm ghi điãnaof khác ngoài Nero. nhưng nếu bạn dùng Win 7 hoặc Vista thì nó đã tích hợp sẵn trong chương trình, bạn không cần cài Nero vẫn ghi đĩa bình thường. Nếu bạn xài Nero thì nên chọn tốc độ ghi chậm và thường 24x hoặc 16x. Vài lời tham khảo cùng bạn.