Vì sao khi khởi động máy lại bị treo và có thông báo"Microsoft Feeds Synchronization ...."?

Microsoft Feeds Synchronization has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience. các pro giúp mình với mail kíivietnam&yahoo.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nghĩa là: "Nguồn cấp dữ liệu (Sự Đồng bộ hóa) của Microsoft đã gặp một vấn đề và cần đóng. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện" có thể do nguyên nhân là xung đột phần mềm hoặc bạn cài C.r.@.c.k nên nó gây ra 1 số lỗi trong regedit. bạn thử xóa 1 số phần mềm cài sau khi mắc lỗi trên thử coi.có thể dùng Tuneup để fix lỗi xem... cuối cùng thì có thể repair lại win xem sao. chúc vui