Xài Window 7 thì tuổi thọ phần cứng có giảm hơn so với Window XP không?

Ban đầu khi mới khởi động lên thì WIndow 7 đã ngốn khoảng 300MB Ram rồi (XP khoảng 150MB trở xuống) Khi chạy ứng dụng ví dụ như WIndow Media Player thì CPU làm việc từ 7 -> 15% ( CPU Core 2 Duo). Tất cả mọi việc thì Window 7 đều sử dụng công suất của phần cứng cao hơn so với WIndow XP. => Vậy có làm giảm tuổi thọ phần cứng hông, như Ram, CPU?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ windows 7 giúp máy chạy ổn định hơn, tăng hiệu năng phần cứng, độ tương thích cao nên hiệu suất cũng nâng cao nhưng điều đó không có nghĩa là phần cứng sẽ mau hỏng.