Lỗi window xp sps ?

Sao máy tính của em nó goi động chậm lắm 1 phút sau khi ghót máy cũng như vậy hong bít lam sao
khi em đặt ten cho word thì nó hiện :

Mong các anh giúp em
cảm ơn ất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tớ tạm dịch cho bạn như sau : " Nếu bạn thay đổi phần mở rộng tên tập tin, tập tin có thể trở nên không sử dụng được. Bạn có chắc chắn là muốn thay đổi nó ? "
Tức là khi bạn dổi tên file bạn chỉ thay đổi tên phần trước đuôi ".doc" thôi . Ví dụ : " oi chuc 2010.doc " bạn chỉ thay đổi thành " Loi chuc 2010.doc" thôi đừng xóa đuôi ".doc" là được.