Cho em hỏi về cách phát hiện lỗi trong Window XP?

Hôm nọ, bạn anh trai em học trên Hà Nội về chơi, mở máy tính nhà em ra, ngồi 1 lúc rồi bảo là Win bị lỗi rồi. Ngay hôm sau, anh ấy lại về HN nên em chưa kịp hỏi. Em mở máy thấy vẫn bình thường, ko thấy máy báo gì, vậy là sao ạ? Có cách gì để tìm và phát hiện lỗi của Win ko ạ, mong anh chị chỉ bảo chi tiết cho em, em xin cảm ơn !
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Win lỗi thì có nhiều lỗi lắm,chắc là win của bạn không phải dùng bản quyền -win không bản quyền thì hâu như win nào bây h chẳng có những lỗi khác nhau,nhất là win XP -Quan trọng là bạn vẫn thấy bình thường thì cứ để nguyên như vậy