Phải Chăng Lỗi Driver Card Sound ?

Vẫn là con main Allround 845GV của em,mấy hôm trước làm lại Win cài Driver Card Sound, quá trình setup diễn ra bình thường, nhưng cay cú một nỗi khi nghe âm thanh không chuẩn 1 chút nào,dọng ca sỹ nghe củ chuối kinh khủng.Có bác nào gặp tình trạng giống em chỉ em cách giải quyết với nhé.Liệu có phải do Driver Card Sound hay do nguyên nhân nào khác nữa không nhỉ?do cổng audio trên main chẳng hạn ? em đã thử khá nhiều loại Loa và Headphone mà vẫn thế.Rất mong các bác bắt bệnh giùm em !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử xem lại jack cắm loa xem nó có tiếp xúc tốt không. đa số tiếng méo đều do jack cắm mà thui bạn hãy dùng dao cạo jack cho sạch rùi cắm lại thử nha.