Máy không nhận card sound ?

Máy mình dùng main GiGa Mình mới cài lại win XP SP2 Nhưng lạ là ở chỗ: Khi mình vừa cài xong win thì máy vẫn nhận được các loại card như bình thường (card mạng, sound, VGA) Nhưng chẳng hiểu sao sau khi khởi động lại máy thì máy không nhận được nữa Yêu cầu cài lại driver cho mỗi card sound thôi Ai biết cách khắc phục không??? P/S: Không có virus vi deo j đâu nhé...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách khắc phục là cài lại đúng driver mới cho máy, hãy theo thông tin main rồi tìm driver cho nó, hoặc post thông tin main lên đây, anh em 4R sẽ tìm phụ bạn.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Dễ thôi. Thứ nhất: Nên cài HĐH bằng đĩa cài đặt chứ đừng dùng file Ghost cấu hình, cái này thì nahnh nhưng chạy không ổn định. Thứ hai: Khi mua Main, thường có đĩa Driver riêng cho Main, lấy đĩa này mà cài cho nhanh, đỡ mất công tìm. Nếu không có đĩa này có thể hỏi nơi bán máy cho bạn để họ đưa đĩa này cho bạn.