Không nhận "airport card vs no output sound" sau khi mở vỏ máy ?

Tình hình là mình vừa bung máy ra để lau cái quạt . tiện tay mở lun cái mainboard, ổ đĩa và etc.. để lau chùi và "trét" keo tản nhiệt lại . sau đó mình lắp vỏ lại và mở máy thì máy khởi động bình thường. nhưng chợt nhận ra là ko còn nghe thấy tiếng nữa và cũng không bắt được wifi (hay nói là no sound vs can't find airport card). thế là mình lại bung ra và coi lại xem có cắm thiếu cable nối ko. nhưng bảo đảm tất cả đã cắm vào nguyên vị trí cũ . vậy là máy mình bị sao nhỉ....? cao thủ nào bik xin chỉ mình với...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
HDD seagate 500GB hàng xách tay fullbox $110 ( cuối tháng 7 về) bảo hành chính hãng 2 năm tại VN tham khảo http://www.minidigital.com.au/catalo...oductID=243873