Internet Download Manager không tự động bắt link ?

Tôi đang dùng phần mềm Internet download manager (IDM) 3.18. bản này Update được. Nhưng không biết sao IDM 3.18 không tự động bắt link được, kể cả nhạc và video. Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để IDM auto bắt link nhac video hay soft ta làm theo cách sau: Mở giao diện của IDM, vào phần option-> click chọn Internet Exlorer and IE nếu ban sử dụng IE cua microsoft làm duyệt web default. Clck chon mozzila firefox nếu bạn sử dụng "Cáo Lửa" làm web default, tương tự cho những trình duyệt web khác. Nếu không muốn auto bắt link thì bỏ chọn tương tự như trên.
nguyen Trung Thanh
Trả lời 14 năm trước

Các phiên bản IDM (Internet Download Manager) cũ sẽ không tự động bắt link download trong trình duyệt Firefox 3 được. Để giải quyết tình trạng này, bạn vào trang Web http://tinyurl.com/pctips0003, xem kỹ hướng dẫn cài đặt trong trang này rồi bấm vào chữ Install màu cam để cài đặt add-on IDM CC 5.6.