Lỗi không giải nén được file zip ?

Không hiểu sao em có 1 file zip chứa dữ liệu kế toán nhưng không tài nào giải nén ra đc nó cứ bao lỗi là No archives found em đã dùng phần mềm sửa lỗi winzip rui hic mà chẳng thấy có hiên tượng gì cả file sửa ra nó báo 0byte hic. các cao thủ giúp em tý!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng Winrar cũng sửa được lỗi mà Bạn thử mở nó bằng chương trình mở/nén file có sẵn của Windows xem, Click chuột phải > Open With > Compressed (zipped) Folders Nhưng nhiều khả năng file bị hỏng trong quá trình nén, download... lắm, sửa chắc ko vớt vát được gì
Hoàng Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ rằng file của bạn có vấn đề đó!nếu bạn down file đó ở trên mạng thì hãy xem lại cách down,có thể file đó có nhiều part đó.nếu bạn down thiếu 1 part thì không giải được nén đâu.bạn phải down đủ part sau đó bôi đen tất cả chúng rồi extract here nó!chúc bạn thành công!