Ko giải nén được file ?

http://i361.photobucket.com/albums/oo55/babykutelx/b.jpg

nó báo lỗi gì ý, ko phải 1 file ấy, mà tất cả file winrar trong máy mình đều ko giải nén dc. Ai giúp mình với ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

File *.jpg là fle ảnh mà bạn, giải nén gì
Các File đuôi là *.ra bạn kích chuột phải chọn Extract files và OK
Nếu báo lỗi bạn nên cài lại Winra.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bạn ktra xem cái file của bạn có bị lỗi hay không. ktra xong rùi k có vấn đề j thì bạn. Chọn file đó rùi Extract Here .Nếu k được bạn ktra lại phần mềm Winrar của bạn .ak ak gần quên mất quan trọng là File của bạn đó là .ra hay là j ,nếu mà là .rar hoặc .zip nha. Chúc bạn thành Công .