Treo máy khi khởi động đến chữ welcome ?

Các huynh fix cho em lỗi này với ạ.máy sau khi tắt (đã đóng hết ứng dụng) thì mỡ lên đến màn hìh welcome cửa win thì bị treo cứng ngắt.jo chả biết làm j
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1: Là tháo ram ra kiểm tra 2: Tụ nguồn bị phù dẫn đến điện kém ( cái này gặp rất nhiều)
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng từng bị và kiểm tra bằng cách này ok đấy. Bạn thử tắt máy đi một chút rồi sau đó khởi động lại noi nếu không được thì vệ sinh ram. Đôi khi quạt Chíp không chạy hoặc bẩn không làm mát được cũng có thể bị tình trạng trên.