Copy file từ USB vào máy tính bị chậm ?

Em vừa cài lại WIN máy . Bây giờ em copy file từ USB vào máy thì rất chậm , em copy 1 file gần 100 MB mất hơn 2 phút có lúc mất gần 5 phút . Bình thường lúc trước em copy chỉ mất có 30-50 giây . Em thử nhiều cách rồi mà vẫn thế . Bác nào Pro giúp em với . Thank các bác rất nhiều !!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Điển hình là cái em driver cổng USB chưa được cài. Check lại xem sao. Nếu chưa cài Driver cho cổng USB thì máy chỉ nhận được USB version 1.1 --> chậm là cái chắc. Máy bạn vừa cài lại thì vấn đề đó là có nguy cơ nhất. Driver cho cổng USB thì kiếm trong dĩa driver của main.
Nguyen Cong Xuan
Trả lời 12 năm trước

Câu trả lời đúng 100% là bạn chỉnh lại cấu hình USB trong CMOS từ Full speed---> Hi speed là OK. Thử mà xem