Mình không đánh số được khi cài Win7?

Mình vừa upgrade lên Window 7 khi đánh văn bản trong word và exel không đánh được số trên bàn phím lap? Mình hết cài Vietkey đến Unikey cũng không đánh được? Mình cũng cài hết tất cả các fonts cập nhật cho máy cũng không được? Mình vào mail cũng không đánh được mật khẩu bằng số....! Hay là hệ điều hành này bị lỗi?. Mong các Bạn giúp đỡ mình, mình nghiền hệ điều hành mới này quá! Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên chuyển qua bàn phìm tiếng anh đừng để bàn phím tiếng tiệng khi đó sẽ không thể nào gõ số được... Nhình góc phải của than tákbar có chữ VN không? NẾu có thì nhấn chuột phải vào đó chọn Setting... để thiết lập lại bàn phím tiếng anh...