Không hiển thị WEBCAM..khi cài Win7 ?

Máy của mình là laptop asus, trước đây khi dùng Win XP thì trong Mycomputer có hiển thị WEbcam, nhưng khi chuyển qua dùng Win7 thì không thấy nó đâu nữa( không thấy hiển thị trong Mycomputer nữa)...không biết sao, vô Computer management thì thấy báo có Webcam nhưng không biết sao lại thế...Mong mọi người giúp đở để Mình thấy lại cái WEbcam yêu quý ...thank.!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thiếu driver cho webcam nên tất nhiên là ko thấy được. . lên trang chủ của nó mà down driver (mình xài HP nên ko biết cái vụ này thế nào - hp cập nhật hết driver cho win 7 rồi). Có thể down cái CyberLink YouCam 3.0 về thay.