Xin hỏi cách cấu hình cho loại printer server D-Link như thế nào?

Tôi mới mua 1 chiếc DP-300U hiệu D-Link nhưng chưa làm thế nào để in mạng được. Xin hỏi cách cấu hình cho loại printer server này?(IP mặc định của thiết bị là 192.168.0.10, tôi vào Config như quyển sách tiếng Anh đi kèm để chỉnh IP lại mà chưa được,mạng ở cơ quan tôi là 10.0.0.2) Xin cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sau khi kết nối hoàn tất bạn bỏ đỉa CD printer sever vào chạy settup Wizard, next để tiếp tục, lúc này máy sẻ tìm thấy Printer sever vói IP mặt định là 192.168.0.10, bấm Next tiếp đến phần change settings bạn chọn yes, i want to change settings. lại nhấn next tiếp sau đó bạn chon chế độ dò IP tự của nó để nó tìm đúng vói lớp mạng của công ty bạn. khi đả có ip và driver máy in củng có rồi thì bạn chọn tên máy in nhấn next và làm theo hướng dẫn là xong. còn nếu chưa có driver printer thì bạn chon vào thẻ add new printer nhấn next, chọn local printer attached to this computer bỏ dấu kiểm Automaticcally nhấn next tiếp ở phần này bạn nên chọn Create a new port chạn standard TCP/IP port nhấn next, sau dó lại next bạn sẻ thấy xuất hiên khung Add standard TCP/IP port wizard ở đây bạn điền số IP mà ở phần tìm Ip tự động tìm được (tôi ví dụ là 10.0.0.50)sau đó nhấn next rồi next và finish là quá trình cài đặt kết thúc rồi chúc bạn thành công chào thân ái.