Có cách nào chọn ổ đĩa khởi động như pc ko?

Có cách nào chọn ổ đĩa khởi động như pc k? Em là e muốn chọn ổ đĩa khởi động trên ưin, cụ thể là khởi động từ cd-rom,như trc dùng pc ý, ấn f8 là vào bios, rồi chọn cách khởi động win, k biết trên mac thì lam thế nào nữa, chỉ dùm em nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử nhấn giữ phím Option (kế nút Command) trong lúc khởi động xem có có hiện ra đúng kết quả mong muốn không nhé.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
muốn chọn ổ đĩa ưu tiên khởi đông thì vào CMOS Setup chú không phải vào BIOS đâu! Viêc chọ ổ đĩa khởi đông không liên quan tới hệ điều hành chạy trên máy, ban khong nói dùng máy hiệu gì nên không chỉ chính xác đươc vì mỗi dòng máy có phím vào CMOS Setup riêng, không phải cái nao cũng giông nhau!