Không khởi động được đĩa Hirent boot ?

Mình tính dùng dia hirent để chia lại ổ cứng nhưng sao không chạy được .Mình đã làm như sau : Cho dĩa vào ổ CD và khởi động lại máy .sau đó màn hình hiện ra 2 lựa chọn 1. boot từ ổ cứng 2. boot từ CD Theo đó mình chon thứ 2 ,thì màn hình đen thui và chỉ có một chấm trắng nhỏ ở trên góc trái màn hình nhấp nháy .Mình nghĩ là nó boot chậm nên để đó đi hút thuốc .10 phút sau trở lại vẫn như vậy .Và bị đơ máy luôn phải bấm nút reset để khởi động lại máy. Mình tưởng ổ CD bị hư ,nên lấy ổ khác thay vào nhưng vẩn bị lỗi .(Mặc dù trước đó đã boot thử và chạy được ở máy khác) Bro nào biết cách khắc phục xin chỉ giáo . Máy mình đang dùng MAIN ASUS-P5Q-EM ;Intel Core Q9550 @2.83GHz ;Ram 4 GB .
thuy linh
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dùng 1 đĩa CD boot khác (tốt nhất là thử dùng 1 đĩa mới ít bị trầy xước bề mặt), hoặc kiểm tra và lau lại chân RAM cho sạch sẽ.
djshg
djshg
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi,bác dùng đĩa Boot cd khác thử coi. Đang có boot cd 10.1 đó.thử luôn cho bít nhé! Em nhớ không nhầm: để chia ổ đĩa lại bác có thể chọn vào boot cd chọn mục 1->mục 3-> có giao diện giống hệt win đó.dùng cho dễ.hì, chúc bác thành công!
jkfshrjkg
jkfshrjkg
Trả lời 15 năm trước
Chẳng có lỗi gì ngoài đĩa boots cả mua 1 cái đia boots 9.5 là hợp lý nhất, đừng có dại mà lau chùi ram nhé nếu không biết vệ sinh thì đừng có động chạm vào nha.
con doan
con doan
Trả lời 14 năm trước

Theo em bác dùng 9.9 la hay nhất , jo có kái 13.0 hỗi trợi win mini đó dow về mà dùng