Đĩa ghost không boot được ?

Em có một đĩa ghost trung quốc em copy vào máy tính rồi ghi ra đĩa nhưng nó không boot được, nó vào windows luôn, bây giờ em muốn ghi ra đĩa mà nó tự boot được đĩa thì phải làm thế nào

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã thạo các phần mềm ghi đĩa. Khi khởi động chương trình ghi đĩa bạn chọn CDROM (EFI Boot) rồi nhấn OK, sau đó bạn cho dữ liệu vào để ghi như bình thường. Ngoài ra bạn có thể cho thêm một số phần mềm hỗ trợ trong DOS vào để tiện dùng.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng cài phần mềm magiciso vào máy. sau đó bỏ đĩa ghost vào máy sau đó bấm chuột phải vào ổ đĩa chọn make image from cd. bạn được 1 file iso sau đó ghi file đó ra đĩa trắng.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sử dụng UltraISO để ghi ra đĩa. Vào FileNewBootable CD/DVD Image. Sau đó copy dữ liệu vào và ghi ra đĩa. Lúc khởi động nhớ để Boot bằng CD/DVD lên đầu tiên.