Cách sử dụng Mini XP trong đĩa Hirent Boot ?

Em chỉ biết sử dụng một vài chức năng trong đĩa nhưng em nghe nói chức năng Mini XP khá hay mà không biết sử dụng nó như thế nào?Mong được các bạn chỉ giáo.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng Mini XP giống như chúng ta đang sử dụng Windows bình thường vậy, chỉ có phần đồ họa thì bị lược, có thể nói giống như win 95 vậy.
Sau khi vào Mini XP xong. Sẽ xuốt hiện một menu, trong đó có chứa hết tất cả chương trình của Hirens, muốn dùng cái nào thì chọn cái đó!