Sau Khi Cài Lại Win Ổ C Và D Bị đổi Vị Trí

Các bác ơi ! sau khi em cài lại win không hiểu trong quá trình cài đặt nhầm lẫn thế nào mà bây giờ ổ C và D lại bị đổi vị trí . . Trước đây ổ C của em khoảng 9GB chứa Win , ổ D 29GB chứa chương trình. bây giờ ổ chứa Win là ổ D 9GB , ổ chương trình lại là ổ C 29GB . Em muốn trở lại mặc định như ban đầu thì phải làm sao ạ .
Trả lời 16 năm trước
tại vì khi cài win bạn chọn ổ chứ HDH là ổ D ( đơn giản là bạn đã chọn nhầm ổ) và bây giờ bạn nên cài lại win thì hơn ( và khi cài phải nhớ chọn ổ chứ HDH là ổ C)