Giúp hiện file bị ẩn do virus ?

Bà kon giúp e với mỗi lần mà e bỏ usb hoặc thẻ nhớ vào máy mà thẻ có virut e quét xong thì nó lại bị ẩn file mất tiêu!ai bít cách lấy lại file ẩn hok chỉ e với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này là ô virus làm ẩn file. Chương trình AV chỉ có thể diệt sạch virus nhưng nó ko thể làm cho hiện file lên được.
Bạn phải tải phần mềm FixAuto nha.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể dùng Winrar để lấy lại các tài liệu đó vì winrar có thể nhiền thất các phai bị ẩn do virus.
Hoặc bạn làm như sau:
Bước 1 : Vào dowload file " Folder Option " về giải nén rồi chạy lên .
Bước 2 : Vào tool => folder option view hết file ẩn ra
Bước 3 : Xóa các file .exe và file autorun.inf bị ẩn trong các ổ đĩa. Hoặc có thể dùng tool này để xóa " AllToolsInOne "
Bước 4 : Khôi phục file bị ẩn do virus .Download here Khoi phuc file an

passunrar : 2sinhvien.com

Chương trình khôi phục file ẩn có thể khôi phục file hay folder bị ẩn đều được .Chúc các bạn thành công !

PMT
Trả lời 14 năm trước

Cực kỳ đơn giản với Show_all. Không cần cài đặt, bạn chỉ cần copy Show_all vào thư mục hoặc ổ đĩa có file bị ẩn, kích đúp vào file này là hiện tất cả folder cũng như các file ẩn.

Link download (30KB): http://www.mediafire.com/?tvjkik2nrow