Laptop bị treo khi có sóng điện thoại?

MÌnh đang sử dụng Lap K04IN T6600. mình mới cài lại win cách đây 3 ngày thì gặp hiện tượng : khi để đt sát bên có cuộc gọi đến thì máy bị treo mình xài 2 đt, 1 cái 8250 với 1 cái N95, và điện thoại bàn cũng để sát bên. Nhưng điện thoại bàn và cái N95 gọi đến hoặc tin nhắn đến ko sao. riêng cái 8250 thì phãi cách li. cứ ai gọi đến hoặc nt là máy bị treo. thật là kì lạ. ai gặp trường hợp trên và có cách giải quyết thì giải quyết dùm mình với. Thanks rất là nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn quá nhạy sóng nhỉ bình thường chỉ có loa là bị ảnh hưởng bởi sóng điện thoại dễ nhận biết nhất thôi, máy bác bị bệnh "ưa phỉnh" thật đấy bác cứ đem đến chỗ bảo hành rồi bật điện thoại cho mấy chú KTV ở đó kiểm tra bảo hành xem, chứ thật tình đó giờ mới thấy cái bệnh lạ này đấy.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Lần đầu tiên mới biết việc này, thường thì khi có cuộc điện thoại gọi tới mà hình chỉ hơi rung 1 tí (thường gặp ở các màn hình CRT) hoặc loa phát ra tiếng kêu.
Mà lạ cái, máy bạn chỉ bị với 8250 còn N95 và ĐT bàn ko sao?????
Bạn đem cho thợ kiểm tra xem thử.

hao
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!
Có nhiều nguyên nhân làm đơ máy!
1. Bộ nhớ xuống quá thấp!
- Mỏi điện thoại điều có bộ nhớ trong RAM, để giúp máy có thể chạy các ứng dụng được lưu!
- Khi bạn bật máy, bộ nhớ RAM sẻ được phân phối lên điều các ứng dụng. Thế nhưng khi RAM không đủ để vận hành tất cã, sẻ dẫn đến tình trạng tê liệt thiết bị ( đơ ).
- Bạn nên xóa các file ít dùng đến, giúp máy vận hành tốt!
- Dùng USB kết nối điện thoại với máy tính để xóa các ứng dụng Java!
2. Bị Virus!
- Rất có thể điện thoại bạn đã bị 1 số virus xâm nhập mà bạn không biết!
- Bạn dùng USB kết nối với máy tính, tìm 1 số chương trình quét virus trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy khó nên mang ra của hàng nhờ họ làm!
3. Lỗi phần mềm!
Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà vẳng không có kết quả. Bạn nên mang máy ra của hàng nhờ họ chạy phần mềm lại.
- Không nên chạy phần mềm ở nhà dù cho bạn biết!
- Chạy lại phần mềm là cách tốt nhất khắc phục 1 số lỗi! Giá khoản 25.000vnđ!
Chúc bạn luôn vui. Chào!