Giúp đỡ về winlock ?

Mình cài winlock vào máy.lock thanh taskbar và nút start. Bây giờ nó lock rồi ko cách nao bật winlock lên để tắt được uninstall cũng ko đc. Ai chỉ dùm mình cách nào giải quyết với. Cài lại win là cách cuối cùng nha .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn xem nó có hiển thị biểu tượng ở Taskbar không? Nếu không thì vào Run và gõ Msconfig rồi tích vào chương trình đó cho nó khởi động cùng Windows, khởi động lại máy xem nó có hiện ra không? Nếu hiện ra được thì việc Disable nó là dễ dàng với bạn rồi phải không?
hoang van huy
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn để ở chế độ ẩn trong cài đặt winlock đó mà. Nên không thể nhìn thấy biểu tượng ở Tastbar cũng như ở programs.

Khi cài winlock khi mặc định chương trình là (setting F11 protestions none) vậy nên bạn hãy sử dụng phím này mà gọi trương trình, nhập mật khẩu vào nếu bạn đã đặt mật khẩu, từ đó bạn có thể bỏ chọn ( Hide tray icon ) vậy là ok.