Hỏi về TeamViewer sao không truy cập được máy tính khác trong mạng LAN?

Tôi sử dụng TeamViewer để truy cập máy tính khác trong mạng Lan nhưng sao có một máy A không thể truy cập vào các máy khác trong khi các máy khác vẫn truy cập đwợc máy A. vậy cho tôi hỏi nguyên nhân tại sao ?? Khắc phục nhw thể nào ??? Cảm ơn tất cả các sự giúp đỡ ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm theo cách sau xem có được không nhé:
Ra ngoài desktop click chuột phải vào My Computer/Properties/Chọn thẻ Remote/tích vào 2 ô vuông trong phần "Remote Assistance và Remote Desktop" của chính máy mà bạn không truy cập được mạng Lan.