Vấn đề về máy tính khi cài Win xong???

Anh chị nào cho em hỏi tại sao khi máy tính của em cài win xong thì  không thể copy game từ USB vào được nữa khi cắm thì nó hiện lên 1 bảng ghi" Notepad has encountred a ....Send..Don't Send." vè khi vao yahoo thì co bảng" Error: cannot load reource Dll"và vào game thi lại bảng nữa ghi"Windows cannot acces.........." ANh CHỊ NÀO PRO CÓ THỂ NÓI CHO EM CÁCH GIẢI QUYẾT ĐƯỢC KÔ ?????????????

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Games trong usb có virus và máy bạn đả bị virus lại rồi
Máy bị virus: khắc phục như sau
B1:copy những file quan trọng cần thiết ra thiết bị lưu trữ ngoài. Và ngắt kết nối mạng.
Trước khi copy nên nén lại.
B2: Cài đặt lại hệ điều hành. Không được đụng vào các ổ đĩa khác c:, điều này rất quan trọng
B3: Tải và cài đặt 1 phần mềm diệt virus có uy tín vào máy.
B4: Cập nhật phần mềm diệt virus này.
B5: Quét toàn bộ máy tính.
B6: gắn các thiết bị lưu trử ngoài vào và cũng quét virus.
B7: cài đặt các phần mềm còn lại cho máy.
Nếu ngại có thể đem ra cửa hàng gần nhất.

Phần mềm diệt virus tốt nhất
Đó là Nod32
Giới thiệu http://vi.wikipedia.org/wiki/NOD32_Antiv…