Mất dung lượng ổ cứng ?

Tôi có ổ cứng 160Gb được chia làm 3 ổ(C,D,E). sau khi dùng Pqmargic ỏ ổ C thì bị mất 120 Gb ở cuối ổ (D,E). ai có cách gì mách tôi với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này mình không rành lắm hi vọng cách này có thể giúp được bởi mình đã bị, bạn vào
Run gõ compmgmt.msc
bạn kick vào disk Management khi bạn kick vào đấy sẽ hiện đúng dung lượng ổ cứng
và nếu thấy phần mất bạn kick vào là tạo ra ổ mới.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì dung lượng ổ cứng ko thể bị mất được, có thể là do bạn làm gì đó ảnh hưởng tới dung lượng của ổ thì nó sẽ giảm ở ổ này và tăng ở ổ kia. Nếu mình ko nhầm thì ở đây bạn nói dung lượng ở 2 ổ D,E bị giảm, vậy bạn kiểm tra ổ C xem có lẽ dung lượng ổ C đã tăng lên đó.