Cìa driver am thanh không được...giúp mình với ?

mình cài win xp par 2 cho laptop compaq 510 song.sau đó cài driver âm thanh cho nó nhưng không được nó cứ báo lỗi " The hardware detected is not supported by this IDT softwere package.the install will be aborted " mình cũng đã lên các diễn đang khác và được chỉ tải rất nhiều phần mềm nhưng cài vào nó vẫn báo lỗi như trên.giớ mình bó tay.các bạn nào chuyên vế máy tính xách tay thì giúp minh cái này.cảm ơn nhiều....

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

- Cài lại Windows đi bạn, chắc là bản đó bị lỗi rồi, nếu không rành lắm thì bạn tải bản Ghost đa cấu hình về dùng. Chúc thành công!

Nếu cần hỗ trợ thì Chat với: xuantung_taht

nguyenvandam
Trả lời 13 năm trước

chào bạn, theo mình bạn dùng phần mêm SK9.9 di cái đó nó tự tìm driver cho máy đó lneeus không tìm thấy driver thì bạn cũng biết dc con máy đó dung cảd * gì rùi mới có cách giải quyết nhé, học nếu bạn ở HN thì có thể đem qua chỗ mình mình làm Free cho nha: minh ở lĩnh nam: cuối cùng hết cách mới cai9f lại win thôi mà không chác phải do win lữa. nhưng cũng có thể máy bạn cao cấp quas không hỗ trợ XP thì sao

Thân !