Không nghe được âm thanh, giúp mình với ?

Hiện tượng: Tôi đang nghe nhạc bình thường bỗng nhiên thấy tiếng rè rè . tôi liền tắt nhạc và rút loa ra , 3' sau tôi lại bật nhạc lại thì không nghe thấy tiếng gì cả. Trong phân computer/manage/device manager thì thấy một cái loa trong phần "sound,video and game controllers" có dấu chấm than màu vàng ( tôi đã thử loa khác, cài lại driver,cài lại win và driver vẫn không được) Ai biết cách chr giúp tôi!???
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
HIện tượng này cso thể nói là bất thừong, nó có nhiều khả năng khi phỏng đoán nguyên nhân: 1. Nếu là card rời thì có thể lỏng card hoặc hỏng. ---> Bạn tháo ra lau sạch chân rồi cắm lại cẩn thận 2. Nếu card on thì khả năng bị hỏng là lớn. (Vì bạn đã cài lại win rồi mà) 3. Hi vọng là trường hợp này: Driver của card bị lỗi: a. bạn thực hiện gỡ bỏ driver (Chọn Uninstall tù cái biểu tượng chấm than đó) b. Vào Program Files xóa bỏ thu mục cài đặt card sound c. Tiến hành cài lại Chúc thành công!HIện tượng này cso thể nói là bất thừong, nó có nhiều khả năng khi phỏng đoán nguyên nhân: 1. Nếu là card rời thì có thể lỏng card hoặc hỏng. ---> Bạn tháo ra lau sạch chân rồi cắm lại cẩn thận 2. Nếu card on thì khả năng bị hỏng là lớn. (Vì bạn đã cài lại win rồi mà) 3. Hi vọng là trường hợp này: Driver của card bị lỗi: a. bạn thực hiện gỡ bỏ driver (Chọn Uninstall tù cái biểu tượng chấm than đó) b. Vào Program Files xóa bỏ thu mục cài đặt card sound c. Tiến hành cài lại Chúc thành công!
trần quốc tuấn
Trả lời 15 năm trước
BẠN NEN CAI LAL DRIVER MOI DE NGHE TOT, CHUC BAN THANH CONG