Mất file Program files trong ổ đĩa C ?

Mất file Program files trong ổ đĩa C.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sao lại mất file đó hả bạn?
Chưa từng thấy file đó mà chỉ thấy thư mục Program Files thôi.
Bạn có chắc chắn không ẩn thư mục đó hay khóa nó bằng phần mềm không?
Nếu không Bạn làm thế này nhé.
1. Mở My Computer vào phần Tools >>> Folder Option >>> View >>> trong phần hidden files and folders >>> Chọn Show hidden files and folders >>> Mở ổ C ra nếu thấy thư mục đó thì chuột phải vào thư mục đó chọn properties và bỏ dấu chọn trong phần hidden của thư mục.
2. Trên address của My Computer gõ C:Program Files
3. Trường hợp khác là bị xóa mất toàn bộ thư mục này thì xin thưa là toàn bộ các ứng dụng trên đây sẽ không sử dụng được và bản thân win sẽ lỗi do các ứng dụng chia sẻ đã bị xóa mất. Trường hợp này thì cài lại win.

Trung
Trả lời 11 năm trước

good!!!!!!!!!

Lê Hồng Cường
Trả lời 11 năm trước

Không phải mất mà không biết tại sao nó bị đặt thuộc tinhHidden(Ẩn).
-Bạn hãy mở ổ C: lênTools-->Folder Optitions-->View-->chọnShow hidden files and folders-->Apply,OK
-Giở bạn đã thấy folderProgram Files, click chuột phải vào nó, click Properties, gở bỏHidden, Apply, OK.

Lê Hồng Cường
Trả lời 11 năm trước

Này nhé, chạy Winrar lên (đừng có nói là máy ko cài), mở ổ C: lên (mở bằng winrar ý). khi đó ta sẽ thấy đc tất cả những files, folder trong ổ C: thui. Lúc đó muốn làm gì thì làm.

P/s: Cách này chỉ áp dụng khi máy bị mấy con virus ko cho làm hiện file thui. Còn nếu ko thì làm như mấy u kia
Quá nữa thì down phần mềm FixAuto về, cho nó hiện toàn bộ file ẩn lên, lúc đó thiết lập lại thuộc tính mấy folder đó.

M
à mấy cái folder Program file đâu có di chuyển tùm lum đc đâu ta.
Nói chung là Program file ko thể di chuyển vào Download đc, và những file trong ổ C: ko thể di chuyển vào C:Tool đc.
Chắc lúc bạn tạo mấy cái folder mới đã vô tình làm cái gì đó rồi