Windows 7 lỗi màn hình đen ?

Chào các bạn.
Tình hình sau khi dùng windows 7 đc 1 tháng thì nó bị lỗi màn hình đen thế này.

_ Do em sử dụng win lậu.
_ Em đã path thử đều thất bại.
Bác nào có cách khắc phục hiện tượng này ko?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Win 7 của bạn bị hết bản quyền rùi ! mua key hoặc tìm crack mà xài .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng này thường hay xảy ra với các máy cài windown 7 không có bản quyền và bản đó là bản chưa được kích hoạt, bạn hãy cài lại một bản win mới có bản quyền là được thôi, không lo lắng gì bạn nhé.

Chúc bạn thành công.

nguyen ba tan
Trả lời 13 năm trước

Win 7 chỉ cho bạn sử dụng thử trong vòng 30 ngày, Sau khi hết hạn nếu bạn ko có tiền mua win bản quyền thì bạn cần phải crack, mình cũng đang dùng win 7 đấy thật tuyệt vời phải ko ban.

Hướng dẫn crack:

Trước hết bạn download phần mềm về mở nó lên => chọn yes => enter => nhấn phím bất kỳ => chọn yes => khởi động lại máy.ok

Để loại bỏ màn hình đen bạn nhấp chuột phải vào màn hình destop chọn cái cuối cùng => chọn hình nền mà bạn muốn.

http://www.ziddu.com/download/11115602/TimerNukeSetup.exe.html