Lỗi màn hình đen lúc cài theme cho win 7 ?

Các bro ơi. giúp em với ạ.
Em cài theme cho win 7 xong.
lúc restart lại lần cuối vẫn xuất hiện welcome nhưng rồi ra màn hình đen thui.
vẫn mở được task manager nhưng giờ ko biết làm sao nữa ạ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thường thì mỗi theme down về đều có thêm phần thay đổi cho phù hợp như: thay explorer(trong C:Windows) và ExplorerFrame.dll(trong system 32)...nếu không thay 2 file này thì explorer cũ không chạy được themes mới--->lỗi màn hình đen...
Bạn gõ cmd vào hộp Run---> nhập lệnh sfc/scannow vào(chạy với Adminstrator-nếu không thì tắt UAC cũng được)...Cho windows tự sử lỗi.."đợi chờ là hạnh phúc" xong thì restart lại là OK .