Lỗi hiển thị màn hình dù đang xài card Ati300 ?

Chào các bạn, Pc của mình mới cài lại win 7 32bit, sau khi cài driver cho card ATI3600, màn hình desktop thì nét, chỉnh lên 1400*900...nhưng khi vào các chưong trình ứng dụng khác,icon và thậm chí các tap save,open thì lại rất mờ.....nói chung chỉ dc cái hình nền và 1 số icon là nét! rất mong admin và các bạn khắc phục giùm , chân thành cảm ơn mọi người !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể quá trình cài đặt driver của bạn bị lỗi. Bạn hãy thử cài lại driver cho card màn hình xem sao!