Lỗi sau khi cài lại windows XP sp3 ?

Cái desktop cùi nhà em dạo này chậm chạp quá nên tối qua em quyết tâm cài lại win.
Em làm các bước như bình thường nhưng cài xong, cái giao diện của XP chẳng thấy đâu mà thay vào đó là cái giao diện Classic cũ xì.
Em đã mò vào Properties/ Appearance/Windows and buttons nhưng chỉ có mỗi windows classic style chứ không có windows xp style.
Một vấn đề nữa là cài xong mà không thấy windows có Windows Media Player
Và cuối cùng là em gõ Run/ msconfig nó báo lỗi (
Em đã cài cái đĩa này 2 lần và đều ok, không hiểu sao lần này nó lại hâm hâm thế.
Kính mong các bác cao thủ tư vấn giúp em vụ này, em xin cảm ơn các bác

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, Mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Theo mình đĩa win của bạn bị lỗi rồi, bạn mua đĩa khác về cài thử xem. Bởi vì đĩa ghi không chất lượng quá trình dùng một thời gian lỗi là chuyện bình thường thôi mà.
Chúc bạn may mắn và thành công.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đây là lỗi của phần mềm, không liên quan gì đến phần cứng thế nên, để xử lý cái lỗi này bạn chỉ cần cài lại win là được, tốt nhất là bạn nên mua cái đĩa cài khác vì mình thấy cái đĩa này có khi bị lỗi rồi cũng nên.

Chúc bạn thành công.